Fullerton Markets เปิดตัวการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัย

Fullerton Markets เป็นร้านค้าปลีกในเครือที่ Orange County, California ห่วงโซ่การตลาดฟูลเลอร์ตันเริ่มต้นจากร้านหนึ่งในซานตาโมนิกา แต่ต่อมาได้ขยายเพื่อรวมร้านค้าจำนวนมากทั่วแคลิฟอร์เนียนิวยอร์กและแม้แต่ญี่ปุ่น

สำหรับผู้ซื้อที่ Fullerton Markets สิ่งสำคัญคือต้องสามารถปกป้องบัตรเครดิตและข้อมูลทางการเงินอื่น ๆ ของพวกเขาเมื่อซื้อสินค้าออนไลน์ มาตรการรักษาความปลอดภัยเป็นวิธีที่ง่ายในการทำเช่นนี้และ บริษัท ได้ดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อทำให้กระบวนการนี้ปลอดภัยสำหรับลูกค้าและพนักงาน ด้วยการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัยลูกค้าหรือพนักงานที่พยายามเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณโดยใช้ข้อมูลเข้าสู่ระบบเช่นรหัสผ่านจะถูกขอให้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมก่อนได้รับอนุญาตให้ทำการซื้อ

การใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณอุ่นใจ มาตรการรักษาความปลอดภัยนี้ยังหมายความว่าคุณสามารถพักผ่อนได้อย่างง่ายดายโดยรู้ว่าบัตรเครดิตและข้อมูลทางการเงินที่ละเอียดอ่อนอื่น ๆ ของคุณได้รับการคุ้มครองในขณะที่คุณซื้อสินค้าออนไลน์เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกังวลกับการขโมยข้อมูลส่วนตัว

เพื่อให้มาตรการรักษาความปลอดภัยนี้มีให้สำหรับผู้บริโภคใน Fullerton Markets คุณจะต้องกรอกใบสมัครให้สมบูรณ์ ในหลายกรณีแอปพลิเคชันนี้จะพร้อมให้คุณออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์ จากนั้นคุณสามารถพิมพ์แอปพลิเคชันออกเพื่อให้กระบวนการเสร็จสมบูรณ์ ในกรณีส่วนใหญ่คุณจะถูกขอให้ระบุชื่อที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่อีเมลและสำเนาบัตรประกันสังคม

แม้ว่าร้านค้าส่วนใหญ่จะเสนอมาตรการรักษาความปลอดภัย ณ จุดสั่งซื้อ แต่กระบวนการนี้สามารถใช้ได้กับทุกสถานที่ของ Fullerton Markets คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการป้องกันนี้ได้โดยเพียงแค่ส่งคำขอสำหรับมาตรการความปลอดภัยนี้บนหน้าจอของคุณและคุณจะได้รับการยืนยันคำขอของคุณที่จะช่วยให้คุณดำเนินการตามขั้นตอนให้เสร็จสิ้น

การรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัยช่วยปกป้องบัตรเครดิตของคุณและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอื่น ๆ จากการถูกใช้ในการซื้อสินค้าออนไลน์ การกำหนดให้คุณให้ข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่จะทำการซื้อมาตรการรักษาความปลอดภัยนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีเพียงคนที่รู้ว่าคุณเป็นเจ้าของบัตรเครดิตเท่านั้นที่สามารถใช้งานได้ นี่เป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการปกป้องข้อมูลทางการเงินของคุณและให้ความอุ่นใจในขณะที่ช็อปปิ้งออนไลน์

ในการดำเนินการตามมาตรการรักษาความปลอดภัยนี้คุณจะต้องแสดงบัตรประจำตัวสองรูปแบบเช่นบัตรประกันสังคมหรือหมายเลขบัตรเครดิต เมื่อคุณเสร็จสิ้นกระบวนการรักษาความปลอดภัยคุณจะถูกขอให้ป้อนข้อมูลที่ให้ไว้บนหน้าจอ เมื่อคุณทำแล้วแอปพลิเคชันของคุณจะได้รับการตรวจสอบแล้วข้อมูลความปลอดภัยของคุณจะได้รับการคุ้มครอง

หากคุณกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลทางการเงินของคุณมาตรการรักษาความปลอดภัยนี้เป็นวิธีที่ดีในการรักษาความปลอดภัยในขณะที่คุณซื้อสินค้า มีวิธีอื่น ๆ อีกมากมายที่มีไว้เพื่อความปลอดภัย แต่นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดปลอดภัยที่สุดและเชื่อถือได้ที่สุดเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากแฮกเกอร์ ด้วยกระบวนการรักษาความปลอดภัยที่ง่ายคุณจะรู้สึกมั่นใจเมื่อรู้ว่าข้อมูลทางการเงินของคุณปลอดภัยในขณะที่คุณกำลังช็อปปิ้งออนไลน์